Giới thiệu về cỏ nhân tạo và trồng thảm cỏ

Bạn muốn có một không gian xanh, ấn tượng với những thảm cỏ mướt mắt? Bạn cảm thấy mệt mỏi với những công việc cắt cỏ và chăm sóc  thảm cỏ tự nhiên trong gia đình? Bạn cảm thấy buồn phiền khi thảm cỏ không được đẹp như ý muốn? Vậy tại sao bạn không lựa chọn trồng thảm cỏ nhân tạo thay cho cỏ tự nhiên?

Cỏ nhân tạo là gì?

Cỏ nhân tạo được hiểu là một bề mặt bao gồm các tập hợp những sợi tổng hợp trông hoàn toàn giống với cỏ tự nhiên. Cỏ nhân tạo có thể dùng để trang trí cho khu sân vườn, tiểu cảnh hay văn phòng để có không gian xanh, sạch sẽ mà không mất nhiều thời gian chăm sóc. Cỏ nhân tạo cũng được dùng trong các sân vận động để thay cho cỏ tự nhiên, giúp cho các vận động viên có thể vận động thoải mái mà không chịu nhiều ảnh hưởng từ thời tiết.

Lợi ích của trồng thảm cỏ nhân tạo so với cỏ tự nhiên

Ngày nay, người ta thường có xu hướng trồng những thảm cỏ nhân tạo thay vì cỏ tự nhiên bởi sự tiện lợi và những tính năng vượt trội

– Chi phí bảo trì thấp: Nếu như cỏ tự nhiên bạn phải mất nhiều công sức, thời gian chăm sóc và bảo trì thường xuyên thì cỏ nhân tạo mất rất ít chi phí để bảo trì

– Cỏ nhân tạo cũng rất an toàn đặc biệt với trẻ em

– Cỏ nhân tạo được thiết kế mềm mại và khô, đều nên giảm trơn trượt hay vướng víu

– Cỏ nhân tạo có khả năng thoát nước tốt và khô nhanh hơn so với cỏ tự nhiên nên ít gặp phải tình trạng trơn ướt. Bên cạnh đó, trong những sợi cỏ có chứa tia UV nên chống được những tác động từ thời tiết thay đổi

– Về tính thẩm mỹ, cỏ nhân tạo cũng không hề thua kém so với những thảm cỏ tự nhiên. Độ dày của cỏ đều, bằng phẳng và màu cỏ xanh đều tạo thành một thảm cỏ mịn màng và vô cùng đẹp mắt

– Vô cùng thân thiện với môi trường: Đối với cỏ nhân tạo, không cần mất nhiều công chăm sóc và phun thuốc trừ sâu nên không gây hại đến môi trường

– Cỏ tự nhiên có thể sử dụng không giới hạn về thời gian và có thể sử dụng liên tục trong thời gian dài mà không hề bị gián đoạn.

Mặc dù so với cỏ tự nhiên, cỏ nhân tạo không thể mang đến cảm giác tươi mát nhưng trồng thảm cỏ nhân tạo là một phương án vô cùng hiệu quả và tiết kiệm trong việc trang trí không gian sân vườn của bạn.

Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các thảm cỏ nhân tạo và dịch vụ trồng cỏ nhân tạo tốt nhất, đẹp và bền với thời gian, Công ty Thảm Cỏ Xanh luôn luôn đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu và cam kết làm hài lòng mọi khách hàng. Các sản phẩm công ty phân phối luôn có chứng chỉ xuất xứ rõ ràng.

Trong thảm cỏ người ta chia thành hai loại: Thảm cỏ đóng và thảm cỏ mở.

Thảm cỏ đóng là thảm cỏ có trồng các khóm cây bụi, cây bóng mát, giả sơn… chiếm đến 2/3 diên tích thảm cỏ .

Thảm cỏ mở là thảm cỏ chứa đựng một không gian thoáng đạt không có cây trồng và kiến trúc vật thể bên trên hoặc có nhưng tỉ lệ chỉ chiếm không quá ¼ diên tích thảm cỏ.

Công Ty Thảm Cỏ Xanh luôn là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất cung cấp và phân phối cỏ nhân tạo, đồng thời thi công trồng thảm cỏ tại các dự án lớn, nhỏ. Với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi luôn có quy trình thực hiện, thi công tiêu chuẩn, thực hiện bảo trì bảo dưỡng chất lượng, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Tầm nhìn Công ty: Với khát vọng tiên phong và chiến lược phát triển đầu tư, bền vững, chúng tôi luôn mong muốn trở thành đơn vị cung cấp cỏ xanh nhân tạo số 1 trên toàn quốc.

Sứ mệnh kinh doanh của Công ty Cỏ Thảm Xanh: “Tất cả vì lợi ích của khách hàng – Uy tín chất lượng đặt trên hàng đầu”.

Quan điểm kinh doanh được mỗi nhân viên trong công ty hiểu rõ và tuân thủ theo:

– Luôn trung thực và minh bạch khi cung cấp thông tin cho khách hàng

– Luôn thực hiện đúng cam kết với khách hàng

– Luôn đặt uy tín là số một

– Sản phẩm cung cấp với giá cạnh tranh

– Quy trình cung cấp, phân phối, thi công trồng cỏ chuyên nghiệp, nhanh chóng

– Không ngừng nỗ lực và phát triển hơn nữa

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

ĐC: 56/4B Đường Số 4 Khu Phố 2 Hiệp Binh Chánh Thủ Đức

Hotline: 0938.035.336

Email: sales@thamcoxanh.com

Website: thamcoxanh.com

  • tets khách hàng 2

    tets khách hàng 2

    Khách Hàng

  • Test khách hàng

    Test khách hàng

    Khách Hàng

Creative wp theme inithemes.com